ĐĂNG QUANG MOBILE ĐĂNG QUANG MOBILE

Apple khóa sign iOS 15.5, người dùng iOS 15.6 hết khả năng hạ cấp

Với động thái mới nhất của Apple thì người dùng iPhone nâng cấp lên phiên bản iOS 15.6 mới nhất sẽ không thể hạ cấp xuống các phiên bản iOS cũ hơn.

Ngày 28/7, Apple đã chính thức khóa sign iOS 15.5. Điều này có nghĩa là người dùng iPhone sẽ không thể hạ cấp từ phiên bản iOS 15.6 xuống các phiên bản iOS cũ hơn được nữa.

Apple khóa sign iOS 15.5, người dùng iOS 15.6 hết khả năng hạ cấp

Theo trang 9to5mac, đây là một động thái không gây nhiều bất ngờ bởi Apple thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo Khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Trước đó không lâu, công ty cũng từng khóa sign iOS 15.4.1.

Trong những năm qua, thực tế việc người dùng hạ cấp xuống các bản cập nhật iOS cũ hơn đã không còn phổ biến như trước đây. Điều này là do phần lớn các bản cập nhật qua đường OTA đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Hơn nữa, việc hạ cấp từng rất phổ biến đối với những người dùng muốn bẻ khóa thiết bị iOS của họ, nhưng những người dùng đó thường không cập nhật nhanh như người dùng bình thường khác.

Được biết, phiên bản iOS chính thức mới nhất là iOS 15.6 vừa được “Táo khuyết” tung ra cho người dùng cách đây không lâu. Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm các bản beta của iOS 16 để sớm phát hành cho người dùng vào mùa thu năm nay.

- Trụ sở chính: 196B Hoàng Văn Thụ - Phường 4 – Q. Tân Bình – TPHCM

- Chi nhánh 2: 224 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 – Q. Tân Bình – TPHCM

Hotline phản ánh

dịch vụ: 0909.52.3939 - 0903.7777.37